Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn bảng giá Nhang  Thiền Vô Ưu bảng mới nhất năm 2021 và so sánh với các loại giá các loại nhang khác.Hiện nay, xu hướng sử dụng nhang sạch, Nhang Thảo Mộc, Nhang  Thảo  Dược  thay thế cho Nhang tẩm hương liệu ngày càng nhiều. Với giá cả phải chăng phù hợp với chất lượng sản phẩm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu giá của Nhang Thiền Vô Ưu cùng với kích thước , công dụng cũng như thời gian cháy của các  loại Nhang Thiền Vô Ưu.Hita là nhà sản xuất và cung cấp thảo mộc, thảo dược, nhang trị liệu cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Nhang Thiền Vô Ưu tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng “Nhang Sạch” không những chất lượng cao với hương thơm nhẹ nhàng, êm dịu, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên

Sản phẩm của Nhang Thiền Vô Ưu được làm từ 100% trầm hương tự nhiên. Nguyên liệu được tuyển chọn những cây thảo mộc , thảo dược có điều kiện và sức khỏe tốt nhất. Đảm bảo cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Những sản phẩm được Nhang Thiền Vô Ưu tạo ra, trước khi xuất xưởng để đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình thẩm định và kiểm định chuyên nghiệp từ độ mùi, trọng lượng, chất lượng bột nhang, tăm nhang cho đến bao bì.

Quy trình sản xuất khép kín

Nhang Thiền Vô Ưu phát triển quy trình sản xuất khép kín. Nhang Thiền  tự tin sản phẩm của mình có thể làm hài lòng tất cả tầng lớp người tiêu dùng.

Bảng Giá Nhang Thiền Vô Ưu

Bảng giá Nhang Thuốc Nam

STT Kích thước (cm) Giá bán lẻ (vnđ) Số lượng (cây) 
1 22 69.000 68
2 29 75.000 68
3 38 79.000 68

Đặt hàng >>

Bảng giá Nhang Thuốc Bắc

STT Kích thước (cm) Giá bán lẻ (vnđ) Số lượng (Cây)
1 22 69.000 68
2 29 75.000 68
3 38 79.000 68

Đặt hàng >>

Bảng giá Hương Vòng Nam Dược/ Hộp Quà Tặng Vô Ưu

STT Số lượng(vòng/hộp) Giá bán lẻ (vnđ) Chú thích
1 36 vòng/hộp 165,000  
2 2 hộp Hương Vòng  và 1 đế 439.000  

Đặt hàng >>

Bảng giá Nhang Khuynh Diệp

STT Kích thước (cm) Giá bán lẻ (vnđ) Số lượng (cây)
1 22 55.000 100
2 29 59.000 100

Đặt hàng >>

Thời gian đốt cháy của Nhang Thiền Vô Ưu

Nhang Thiền Vô Ưu là dòng sản phẩm nhang sạch của công ty HITA, sự kết hợp hoàn hảo từ việc chọn lọc các loại thảo mộc, thảo dược tư nhiên : đinh lăng, quế, bạch đàn...VỚI 4 KHÔNG: không tẩm ướp, không hương liệu độc hại, không chất bảo quản, không chất làm cháy, cho nên thời gian đốt cháy của Nhang Thiền Vô Ưu khá lâu hơn so với các loại nhang khác cùng kích thước.Thời gian đốt  cháy của các loại Nhang Thiền Vô Ưu như sau:

Thời gian cháy Nhang Thuốc Nam

STT Hình Ảnh Kích thước (cm) Thời gian cháy  Ghi Chú
1
Icon Nhang Thuốc Nam 22m
22 1h15p Thời gian đốt trong phòng kín
2 Icon Nhang Thuốc Nam 22m 29 1h30p Thời gian đốt trong phòng kín
3 Icon Nhang Thuốc Nam 22m 38 1h45p Thời gian đốt trong phòng kín

Thời gian cháy  Nhang Thuốc Bắc

STT Kích thước (cm) Thời gian cháy Ghi chú
1 22 1h15p Thời gian đốt trong phòng kín
2 29 1h30p Thời gian đốt trong phòng kín
3 38 1h45p Thời gian đốt trong phòng kín

Thời gian cháy  Hương Vòng Nam Dược

STT Số lượng(vòng/hộp) Thời gian cháy  Chú thích
1 36 vòng/hộp ~ 3h Thời gian đốt trong phòng kín
Thời gian đốt trong phòng kín

Thời gian cháy  Nhang Khuynh Diệp

STT Kích thước (cm) Thời gian cháy  Ghi chú
1 22 1h Thời gian đốt trong phòng kín
2 29 1h15 Thời gian đốt trong phòng kín

 NHANG THIỀN VÔ ƯU CÓ TÁC DỤNG

Nhang Thiền Vô Ưu là sự kết hợp giữa các loại thảo dược mang lại lợi ích về sức khỏe, cân bằng tinh thần cho người sử dụng, đưa người sử dụng về với thiên nhiên trong lành. Sản phẩm chúng tôi hướng đến các bạn yêu thích thiền – yoga, thích sự nhẹ nhàng, phù hợp cho các bạn làm việc căng thẳng – giúp giảm stress và tái tạo lại nguồn năng lượng tâm thức. Đặc biệt các bạn thích các sản phẩm về tâm linh sạch và thuần tự nhiên…

Nhang Thiền Vô Ưu đạt tiêu chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT & TCVN 6994:2001 được kiểm định tại Trung Tâm Dịch Vụ Phân Tích Thí Nghiệm Tp.HCM thuộc Sở Khoa Học Và Công Nghệ TP.HCM.

Sử dụng sản phẩm nhang sạch là góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và góp phần bảo vệ môi trường xung quanh, không gây ô nhiễm không khí do hóa chất và khói hương, nhang hóa chất gây ra.

Chi tiết

Mua Nhang Thiền Vô Ưu ở đâu?

Nhang Thiền Vô Ưu tự hào là nơi chuyên cung cấp sỉ lẻ các dòng sản phẩm sạch 100% từ tự nhiên, chất lượng, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc liên hệ qua Hotline 08.66.484.666 để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

KHI ĐÃ TRẢI NGHIỆM, YÊU THÍCH VỚI

các dòng sản phẩm của cty Hita. Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm mà chỉ chúng tôi mới có.

Khi bạn hài lòng, hãy nói với mọi người.
Khi bạn không hài lòng, hãy nói với chúng tôi !