VỀ HITA

HITA được thành lập tháng 5 năm 2018, với mục tiêu tiên quyết là mang sản phẩm sạch đến với toàn người dân Việt Nam.

Tháng 07 năm 2018, HITA chính thức hoạt động. Là thương hiệu mới, trẻ trung tràn đầy nhiệt huyết. Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm an toàn và được tạo ra với chất lượng cao nhất.

Văn hoá doanh nghiệp

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HITA cam kết không ngừng sáng tạo và tận dụng những tinh chất quý báu từ những thảo mộc thiên nhiên để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng giúp ích trong việc hỗ trợ điều trị – nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Phát triển bền vững, trở thành và được công nhận là một công ty hàng đầu về những sản phẩm sạch – hoàn toàn từ thiên nhiên, tạo ra những sản phẩm khác biệt mang lại lợi ích sức khỏe từ những thảo dược.

HITA cam kết không ngừng sáng tạo và tận dụng những tinh chất quý báo từ những thảo mộc thiên nhiên để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng giúp ích trong việc hỗ trợ điều trị – nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Song song với việc tạo ra các sản phẩm dựa trên dược liệu trong tự nhiên, Hita cũng luôn lắng nghe từ cộng đồng, để phát triển nhiều dịch vụ chú trọng đến chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, ví dụ như chuỗi nhà hàng chay ăn uống thực dưỡng sử dụng các loại rau thảo mộc, các loại trà thảo dược…

Với sứ mệnh là một công ty luôn tạo ra những sản phẩm tiêu dùng thật đặt biệt mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cộng đồng, và càng đặt biệt hơn, quý báo hơn, vinh dự hơn cho HITA khi được chung tay góp một phần cùng với đối tác, cộng đồng có một cuộc sống ý nghĩa,tốt đẹp, và thịnh vượng.

Tâm

Tâm huyết

Sáng

Sáng tạo

Hợp

Hợp tác

Nhân

Nhân ái

Đức

Đạo đức